KATAMARAN. ?

Mga mommy, 31weeks here. Napansin ko lang po habang nalalapit ako sa due date, parang madalas sinusumpong ako ng katamaran. Laging parang inaantok. Kaya siguro si baby, nahahawa sa ganitong nararamdaman ko dahil bihira ko siyang maramdaman na magalaw everyday. May nakakaranas din po ba ng ganitong feeling? Salamat po. ?

14 Replies

Yes Momsh. I feel you. 32 weeks here gusto ko lang laging nakaupo at nakahiga. Pero hindi naman ako antukin. Swerte na kung makatulog afterlunch. Nabasa ko for the last trimester talaga kelangan ng maraming pahinga ng katawan naten.

5y ago

Kaya nga momsh. Para ngayon palang makabawi na tayo siguro sa tulog at pahinga, indi dahil malapit na ang panahon ng pagpupuyat kundi para may sapat na lakas tayo kapag manganganak siguro. Ingat! God Bless! 😊

Sa oras na ito nakatambak ang ligpitin ko haha wala akong energy kumilos as in. 32 weeks na ako. Pero yung baby ko halos maghapon magdamag anlikot. Pagtuntong ng 31 weeks lagi na rin ako walang energy e.

Grabe kala ako lang yung super tamad na tamad ngayon. Simula nung nag30 weeks ako iba na yung grabe ng antok and tulog ko. Palagi na ko tanghali nagigising tapos antok na naman ako maya maya. 😩

5y ago

True 😂Goodluck sa'tin. Godbless, mommy ❤

Ganun po talaga pahinga kalang Ng pahinga Kasi pag once na lumabas na si lo mo lagi ka Ng puyat at pagod damdamin mo muna Ang pahiga higa Kasi di muna magagawa Yan pag lumabas na si lo mo

me.til ngaun 34wks n ko sbrng tamad n tamad ako mlimit nhhga lng ako.pro tntry ko nmn n ngaun mglakad lakad sa maaga kso nga lng after ,balik higa ulit.

5y ago

Hehe. Pareho tayo sis. Ingat nalang lagi! Goodluck satin and God Bless! 😊

Siguro nagalaw pag tulog po kayo. Minsan ganyan dn ako hahaha tamad tapos puro sleep pero nilalabanan ko ksi kailngan na lumakad.38 weeks nako

5y ago

Oo nga mamsh. Goodluck din sayo 🙏 godbless

Ganun po yata talaga, habang nagtatagal lalong bumibigat yung pakiramdam kaya more more ang katamaran. 😂

Same tyo sis kung kelan going to 8months nko dun naman aq nagtutulog ewan q ba bigat ng katawan q.

Same po. Simula nung 30 weeks sobrang tamad na po. Pero gumigising padin ng maaga, naglalakad everyday.

5y ago

Hay hindi naman pala ako nag-iisa sa ganitong feeling. Hehe. Konting tiis nalang sis. 🙏 Ingat lagi! God Bless!

Ako since mabuntis tinamad. Tamad bumangon, etc. LALO NA MALIGO 😂