Fatigue during third trimester

Hi mga momshies, 33 weeks here. Nakakaranas din po ba kayo ng parang pagod, walang lakas gumalaw, at laging inaantok? Sa loob po yata ng isang araw, ay halos 16 hours akong tulog. Everyday naman ako nag vitamins 😭 Normal lang po ba to?

3 Replies

1st trimester ko yan naranasan momsh nun preg ako.... sa 2nd and 3rd energetic po ako... yes po it's normal , exercise can help na hindi kayo antokin momsh ❀️

Normal yan mamsh and i feel you. Kaya eto rest ako ngayon, aside sa puyat, parang lagi pagod din.

Thank you mga mamsh.