MAGALAW NA BABY PERO BIHIRA SUMIPA

Hi mga momsy ask ko lng po ako lng ba nakakaranas ng di masyadong nasipa si baby pero nagalaw naman siya sa loob parang naikot siya at parang nagba-vibrate minsan madalas din manigas pag nakatihaya ako 31 weeks pregnant po.

1 Reply

kung di po katabaan mommy pwede pong depende sa posisyon ng placenta mo. ganyan ako noon. anterior kasi ung placenta ko. nasa pagitan sya ni baby at ng tyan ko. kaya sobrang minimal lang ng nararamdaman kong galaw ni baby. lalo na ung sipa. sobrang dalang.