Ultrasound

Hi mga mommies! Tanong ko lang po. Ano po ba mas accurate! Ang LMP ko po is October 05, 2019 at Duedate sa Center ay July 12, 2020 1st ultrasound July 14, 2020 2nd ultrasound July 20, 2020 3rd ultrasound July 15, 2020 Ngayon nakapag ultrasound ako. 4th ultrasound ay naging August 04, 2020 Nakakalito po yung EDC/EDD sa Ultrasound ko kasi iba-iba! Saan po ba dun susundin ko.

8 Replies

Ung pinaka una po ang pag babasehan ung hnd pa nalanki si baby Ung mha 2nd 3rd etc nakabase na kasi ang ultra sa size at laki ni baby kaya na aadjust