DUEDATE

ano po ba yung exact sundin na duedate? kasi nung 4months tummy ko yung sa tvs EDC ko is August 2, 2020. nung 7months tummy ko yung ultrasound EDC ko is August 7, 2020. pero dun sa center sa babybook ng pinag prenatal check up ko is August 4, 2020. nakakalito kasi haha pero di naman nagkalayo sa date. SANA MAPANSIN PO ITO☺️

1 Reply

MINUS OR PLUS PO MOMMY, DI PO TALAGA MAGKA TUGMA PO.. BASTA ANG ALAM NLAANG NATIN KUNG 1ST WEEK BA OR 2ND WEEK .. PLUS OR MINUS PO KASI ANG ULTRA SOUND