Ultrasound- EDD

38 weeks na ako ngayon base sa OB then sa center at base naden sa 20 weeks ultrasound ko na ang EDD ay July 28, 2020. So, eto nga ngayon lang ng latest ultrasound ako July 14, lumabas na 35 weeks ang 1 day plg daw ako sabe sa ultrasound at EDD ko sa August 17, 2020. Naguguluhan ako. Pano nangyaring sa latest ultrasound matagal pa duedate ko? 🙁

Ultrasound- EDD
11 Replies

Same case here,LMP ko is Sept. 17 , base sa UtZ October 19 pa duedate ko.. jusko naguguluhan ako🤦 mababa na si baby at 5mons palang nka pwesto na sya, mula nagbuntis ako lagi may contraction tiyan ko.feeling ko lage ako nag lalabor.kaya natatakot ako at naguguluhan sa EDD ko😥

Ganyan din sa akin Mommy.sa LMP ko july10 due ko pero sa 1st ultrasound ko july16 then 2nd utrsound july23 then latest ko nito lang last friday is july25..o dba paiba iba din 😁

4y ago

Kaya every 3 days ang ultrasound ko Mommy kasi para macheck kung ok pa si Baby sa tyan ko...sa july16 ulit ako paultrasound again pra masure kung may tubig pa si bebe..sana makaraos na tayong team july 😉

Same..first utz ko EDD July 13, 2020. Sa BPS EDD July 24, 2020. Currently 40 days & 1 day na po ako ngayon based sa first utz. Hindi ko kasi matandaan last menstruation ko.

Ganyan din kagulo saken sis sa Ob ko sept 12 pr katapusan ng august sa transV ko sept 22 ras latest utz ko sept 30 na jusko haha

sakin naman sa first utz ko july 27 then sa lmp ko naman is july 28 hindi nko nagpa ultrasound ulit. Base nalang ako sa lmp ko.

May comnection po kaya yun sa current size ng baby? 2465 grams/ 2.6 kg kse sya base sa latest ultrasound.

Ganyan tlaga yan. Sa katagalan nag iiba ang due date. Pero mas accurate daw yung first ultrasound.

ganyan din po sakin. kamusta po si baby paglabas?

nagkakaroon po talaga ng ganyan mamsh

4y ago

ou based sa size ni baby Kaya ganun na a adjust ang edd

lmp mo padin sundin mo sis