DUEDATE

ano po ba yung exact sundin na duedate? kasi nung 4months tummy ko yung sa trans v. EDC ko is August 2, 2020. nung 7months tummy ko yung ultrasound EDC ko is August 7, 2020. pero dun sa center sa babybook ng pinag prenatal check up ko is August 4, 2020. nakakalito kasi haha pero di naman nagkalayo sa date. SANA MAPANSIN PO ITO☺️ FTM HERE!!

2 Replies

Most accurate as per my OB before is the first transvaginal utz talaga. Dahil yung mga sumunod na utz ay magbabase na lang sa laki ni baby. Pero yung mga EDD mo naman mommy is ilang araw lang pagitan kaya okay lang yun. Estimated lang naman talaga ang due dates. It can be +/- 2 weeks

4y ago

kaya nga momsh eh di naman magkalayo sa date hehe, thanks😘

1st ultrasound nyu po as per my OB :)

4y ago

yung first ultra ko po is trans v yun eh, so accurate po ba sa 1st ultra na duedate?