FTM

Ano po bang dapat. Susundin na kabuanan ? Yung sa ultrasound ko po kase Aug 8 2020 Sa menstration ko po is july 15 2020 ?

4 Replies

Depende mommy kung ano ang susundin ni OB mo. May 3 weeks discrepancy yung EDD ko via LMP and TVS. Yung TVS sinunod ni OB dahil irreg ang period ko. :)

Yung sa July 15 po mommy.. Pwede ka po kasi manganak 2 weeks before and 2 weeks after your due date😊

4y ago

You're welcome po mommy.. Kung nagwoworry po kayo na baka maoverdue ka mommy.. Di naman po kayo hahayaan ng OB mo😊

Mag base ka momshie sa LMP mo.❤️

4y ago

Thankyou po😊

LMP mo mommy . .

4y ago

Kahit po ireg ako yun padin po ba ang susundin?😊