DUEDATE

ano po ba yung exact sundin na duedate? kasi nung 4months tummy ko yung sa tvs EDC ko is August 2, 2020. nung 7months tummy ko yung ultrasound EDC ko is August 7, 2020. pero dun sa center sa babybook ng pinag prenatal check up ko is August 4, 2020. nakakalito kasi haha pero di naman nagkalayo sa date. SANA MAPANSIN PO ITO☺️ FTM HERE.

1 Reply

Mas maganda po if naalala nyo yung 1st day ng last menstruation nyo po. Para mas madaling icompute kung regular period nyo

4y ago

Ahh mahirap pag irreg. Ask nyo na lang po ob nya alin preffered nya sundin