nursery / pre school daughter

Hello mga mommies,i need for an advice kung ano b dapat kung gawin kc i have a 3 year daughter ipinasok q n po xa sa nursery school para po matuto po syang makihalubilo sa ibng bata at maiwanan q po sana xa sa loob ng school but going to 1 month na po ayw p rin magpaiwan sa loob ng school gsto nia yung nakikita aq. Gustuhin q man n iwan xa kaso umiiyak xa lagi..tinatakasan q peo ganun p rin umiiyak xa. Nasanay po kasing kmi lng magksama kya ndi q naiiwan-iwan kami lagi ang magkasama sa saan mang lakad q. Sinasabihan q nmn xa n bibigyan q xa ng reward kpg nagpaiwan xa sa loob ng school peo gnun p rin po. I need to force her sometimes n iwan q xa peo ndi xa mapatigil ng teacher kya papasok aq ulit sa loob. I appreciate your reply. Thanks mga momshies

3 Replies

Gnun tlga.. ako din buong school yr sa daycare nsa loob ako ng room nila. Pero nung sumunod na taon nmn nung nag aral n sya senior casa ok na nagpaiwan n sya sa loob.