pusod

Hello mga momsh. Worried n po kc aq ung pusod ni baby q ndi p dn ntatanggal 2weeks old n po xa, nababasa q po kapag napapaliguan q xa ??prang nagdudugo na xa, ano po ba dapat ko gawin? FTM here. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Hanggat maaari po lagi niyo pong gamitan ng alcohol para mabilis matuyo. Maaalis din po yan ng kusa. Cotton with alcohol. Yung cotton ball pinu-puno ko ng alcohol tapos ipapatak ko sa pusod at dahan2x ko rin ipupunas yung cotton ball na may alcohol sa pusod. Kada palit mo po ng diaper gawin mo po yun kasi kapag pinabayaan mo matatagalan ang alis ng umbilical cord ni baby.

4y ago

Your welcome po.😊

Wag mo po patamaan yung pusod nya pag pinapaliguan mommy kasi mag nana po yun at dudugo punas punas mo po muna si baby habang hindi pa tuyo pusod nya para iwas infection