About Dreams

Hi mga mommies..Curious lang ako at gusto ko na ring magtanong sa inyo.. Nakaranas na ba kayo na madalas managinip ng asawa nyo na may ibang kalaguyo? Lately kasi madalas kong maoanaginipan ang partner ko na nagchi-cheat. Yung ibang panaginip ko, hindi ko kilala yung mga babae, pero minsan naman kakilala ko lang, minsan din napapanaginipan ko na nagchi cheat sya with his ex-wife! Ang weird ng feeling, bakit ako nakakapanaginip ng ganun? So far wala naman kaming naoag aawayan about sa pambababae nya, okay naman kami so far..Kaso nga because of that dream na madalas kong napapanaginipan, nagkaroon tuloy ako bigla ng duda sa partner ko kahit wala p naman akong napapatunayanna ganun. Palagay nyo, ano kaya ang ibig sabihin nun mga mommies? Napaparanoid kasi ako lalo na I am 5 months pregnant with our child. Ano ba dapat gawin at bakit ganun napapanaginipan ko?? Please can anyone help and share their opinion?Thanks a lot!

1 Reply

Possible po kasi na subconsciously naiisip mong lolokohin ka ng partner mo especially buntis syempre may pagka-insecure minsan kasi nagiiba ung body. Ang magandang gawin is maging open sa partner mo, ikwento mo ung mga panaginip mo tsaka ung takot mo na baka magloko siya and dapat kapag naopen mo na ganun, iassure ka niya na di ka nya lolokohin and dpat makampante ka