PANAGINIP

Ano mga napapanaginipan nyo mga mamsh? Ako kase minsan napapanaginipan ko si Hubby may ibang babae, Minsan naman yung mga nakaraan ko. Bakit kaya? Di ko naman iniisip mga yun pag matutulog nako :/

2 Replies

Ako naman 2 times Kong napanaginipan na nalaglag baby koo.. Pero many times din naman na maganda na sinasayaw ko daw baby koo, yakap2 ko at pina Pa dede ko. Pray Lang mga mamsh.

Ako nanaginip ako na nalaglagdaw yung baby ko. And nung una nanaginip ako na lalaki daw baby ko and totoo nga.

5y ago

Pray lang sis. Medyo natatakot rin ako kaya mas nag iingat ako.