napapanaginipan

Tanong ko lang po.lagi ko kasi napapanaginipan ang lalaking may gusto sakin dati.may asawa na sya at dalaga pa ako dati.ngaun may asawa nadin ako.sa tingin nyo po bakit lagi ko sya napapanaginipan.ndi ko naman sya iniisip at wala kaming communication.

2 Replies

Wala lang po yan. Wag mo na pansinin. Unless po sa likod ng isip mo may gusto ka sa kanya. Kaya napapanaginipan mo sya. Kung d mo na po papansinin or di mo na iisipin kahit mapanaginipan mo mawawala den yan

Ako rin kaso yung matangos na ilong niya lagi kong naiisip 😂

Related Articles