Heavy Menstruation

Hi mga mamsh! 2 months na po since nanganak ako thru CS. Then ngayon lang ulit ako nagkaroon. Kaso mga mamsh nagwworry ako kasi sobrang lakas nya. Hindi naman ganito yung normal period ko kasi, buo buo yung dugo tapos tuloy tuloy sya. Ask ko lang kung ganun din ba nangyari sa inyo? Dapat ko na ba ipacheck up? So far, wala naman akong ibang narramdaman. Sobrang lakas lng talaga nya. TIA sa advice :)

1 Reply

actually sis aq first mens after birth is 3 months na c bby q . . sobrang lakas din ung xken at hnd na kaya ng napkin kaya diapee na gamit q . medyo nag worry aq nun pero sbi ng OB q normal lng daw un . . mas mabuting may maglabasan ng buo2 kc cgurado tau na nalilinis tlga . .

5y ago

Ganun po ba sis. Nag aalala kasi ako, di naman ganun normal ko. Eh cs pa naman ako. Thank you po 😊