Cheating partner... In your dreams.

Hi mommies. Grabe yung panaginip ko about my partner cheating on me multiple times, although di naman sya araw araw pero para syang every other day kung managinip ako nun. Medyo nakaka worry and nakaka stress sya tbh to the point na ayaw ko na mag sleep kasi sobrang realistic or vivid nung panaginip ko. Kayo ba, anong ginagawa nyo (bukod sa Hindi isipin) para di kayo makapag over think sa ganung dream? Kasi common naman daw sa mga jontis na managinip ng ganun. PS: mabait naman si LIP, walang bisyo, wala ding history ng cheating. Trabaho Bahay lang din, tamad mag social media.

1 Reply

whahahha same ganyan ako mhie kaya pag gising ko nasasapak ko ba char hahaha hnd nmn malakas tas kwneto ko sa kanya yun ayun tawanan kaming dalawa kasi alam ko naman sa sarili ko di nya gagawin yun hehehe