weird dreams

Simula nan maging pregnant ako nakakaexperience na ko nan kun anu anong panaginip na di ko naman normal napapanaginipan date. Either maganda o kaya naman panget. Ganun din ba kayo?

3 Replies

Ganyan din po ako.. minsan pag gising ko lakas na ng iyak ko ginigising ako ng asawa ko..sabi dun sa nabasa ko nagkakaroon daw po ng anxiety yung buntis kasi madami daw inaalala like takot sa labor.

I feel you momshie. One time pagkagising ko sama agad ng tingin ko kay bf kasi nagcheat siya sa dream ko hahahaha 😂

Yes momsh. Pero pag pangit yung dream ko sinasabi ko agad kay hubby. Chaka pray lang