Ano madalas niyo mapanaginipan?

Halos gabi gabi ko nalang napapanaginipan na may ibang babae asawa ko nakakaasar! Magigising ako ng gabi na galit na galit sa kanya kasi parang totoo sa panaginip ko huhu. Kayo po ba ano napapanaginipan niyo?

7 Replies

this june before ko malaman na buntis ako nanaginip ako na buntis daw ako at nag katotoo ng week na yun nalaman ko buntis nga ako.. nung july nanaginip ako may iba na bf ko at nag ka totoo at nitong august nanaginip ako na inaway ko yung babae at pahiyang pahiya sila sa ginawa ko thou iba yung senaryo pero nag katotoo kaya nag hiwalay sila.. tapos ngayong sept lately napapanaginipan ko father ni baby na magiging okay na daw kami at masaya kami ulit. sana totoo 😭

Hahaha same tayo sis. Panaginip ko nambabae asawa ko! Pero sbi nila kabaligtaran dw ang panaginip, tsaka pag umuuwi naman sya dto hawak hawak ko naman cp nya. Pero meron din times na mapaisip ako na baka meron nga! Hahahahaha charing. Pray lang sis sana wg mambabae si mister.

Same po tayo haha bakit kaya? Pero wala namang ginagawa asawa ko. Bahay trabaho lang nga tapos kung saan2 lang din nilalagay ang cp niya. Haha paggising ko galit ako, pero pagtingin ko naman sa kaniya na mahimbing na natutulog tapos mukhang inosente naaalis din naman haha

Ako puro nakakatakot minsan at weird na panaginip. Nakakamiss tuloy pag wala mister ko wala kayakap pag na natakot. Hehehe

Naku sis nung kabuwanan ko na, puro nightmares napapanaginipan ko.

Mdlas dw tlga mka pnaginip ng ka2iba ang mga butis

Its your subconscious.