CS delivery

Mga mommies,anu po ginamit nyo po pan langgas sa tahi nyo po nung na cs kayo?kase sa akin po alcohol lang daw po sabi ni OB at kailan nyo po binasa tahi nyo po?thank you po?

9 Replies

Sa akin po noon sinabi ng OB ko na linisin lang po ng Hydrogen Peroxide (Agua) at apply ng Mupirocin ointment 2x a day for 1 week. Mabilis lang po ako nakarecover pati paghilom ng sugat ko. 😊

Sa akin sis betadine lang tapos binalutan ko na tegaderm.. mga 3wks pinatanggal na ni OB ung binder at tegaderm nababasa ko na sya pero nililinis ko pdin sya

4y ago

Anu po mommy yung tegaderm?at bakit po pinaalis na po agad ni dra yung binder nyo po ng 3weeks?ako po kase mataba mommy.di po kaya nakakatakot yun kase malaki po ang bituka ng matataba😣

Betadine then tegaderm (1 week)..pwede ka maligo daily since di naman mababasa sugat mo dahil sa tegaderm. 2 weeks okay na sugat ko

Betadine and palit ng gasa 2x a day. One week lang akk nagbinder and pinabasa na sakin ng OB ung tahi after 11 days.

Cutasept po yung lang yung pinalagay sa tahi ko pampabilis matuyo super effective po

Me po ung betadine ang pang gamot ko dati, d ko po binasa 1 month

4y ago

Natutunaw po ba mommy yung tahi mo sa bandang gitna?kase ginupit lang po ni dra sa akin ay yung buhol po sa taas at baba.

betadine po mabilis matuyo, 1month po binasa ko na po

betadine lang po ..

Ayan po