CS mommies

Hi mga CS mommies. Ask ko lang kung kelan nyo binasa ng tubig ung tahi nyo? Salamat ??

21 Replies

Nilagyan ko po ng Tegaderm pantakip sa tahi bago ako magshower. Maganda sya gamitin super secured yung sugat, kahit mabasa di sya matatanggal. Saka nagbigay OB ko ng pang spray sa sugat para mabilis matuyo. And totoo nga 3 days lang tuyo na sugat ko nakakagalaw na ko ng maayos. Hyclens po yung name ng pang spray at Tegaderm yung pangcover sa sugat pag maliligo.

Nung naligo ako pang 4days ko na nanganak d naman sya nabasa kase may nakatapal (tegaderm) nung pinaalis na ni OB ung binder at ung tapal kinabukasan inunti unti ko na sya nababasa pag nagsashower o ligo ako mga 3wks un

4days q xq nung binasa pero dq na Inulit... 1month na aq now pero pag naliligo aq tinatakpan q.. Wag mo lagi basain kc bka mgsariwa yn at bumuka tahi mo.

Sakin after ko mgfollow up check up sa ob ko den tinanggal nya ung lock sa tahi ko tpos pwede ko na dw basain.

one day after ng operation ko sis naligo n ako. tpos nung inalis un clear n tinatakip s sugat binasa ko nrn

Pag my go sgnal na po ni ob actualy sabi ni ob pede naman basain wag nga lang matagal

Sasabhin po ni. Ob kelan pwede na basahin e...one month po naalala ko saken e...

Pang 3days nabasa na pero ginamot ko agad nang betadine and proper bandage

Nung naligo po ako after 3weeks kasi nakabalot po ang tahi ng grabe.

nung may go signal na ng OB..after 2weeks yta un bnasa ko na