CS delivery

Mga mommies,anu po ginamit nyo po pan langgas sa tahi nyo po nung na cs kayo?kase sa akin po alcohol lang daw po sabi ni OB at kailan nyo po binasa tahi nyo po?thank you po?

9 Replies

Sa akin sis betadine lang tapos binalutan ko na tegaderm.. mga 3wks pinatanggal na ni OB ung binder at tegaderm nababasa ko na sya pero nililinis ko pdin sya

4y ago

Anu po mommy yung tegaderm?at bakit po pinaalis na po agad ni dra yung binder nyo po ng 3weeks?ako po kase mataba mommy.di po kaya nakakatakot yun kase malaki po ang bituka ng matataba😣