CS post recovery

Mga mommies, Ilang weeks bago nyo po binasa ung tahi nyo? Thanks ☺️

11 Replies

pwede mommy bsta advise ng pedia at meron nilalagay dun.. hindi sya mababasa or much better use cloth to wrap your tummy

After 11 days, nung in-ok na ni OB sa follow-up check up namin. Si OB mo magsasabi sayo kelan mo pwede basain. 😊

15 days ako nde na ligo so after 15 days KO din nabasa sugar KO..

after 1 week din sakin. bago madischarge may instruction n si OB

After 3days. Pagkadischarge. Basta sundin lang sasabihin ni OB

After 2 weeks po. After matanggal yung plaster :)

After 3 days pagka discharge ko sa hospital.

sakin 1 week lng.c ob ngsabi na pwde n bsain

Ako 1month mahigit po

After 1 week po.