cs

Kelan nyo po binasa tahi nyo??kka cs lang po sakin 5 days ago

2 Replies

cs here, me, before ma discharge 5 days, ginagamit ko ng betadine at tinatakpan ko gauze with tape. sabi kasi sa ospital maligo araw araw tas linisan ang sugat. pero dapat pag katapos maligo patuyuin yung sugat

Pinabasa na sakin ni OB yung tahi ko after a week pagkatapos kong magpa postnatal check up. Pero pinayagan naman ako maligo pagkadischarge sa hospital, nilagyan lang ng waterproof gauze yung tahi ko. 😊