Naps and Sleeping Pattern

My LO is 1 week old. Sa umaga sobrang himbing ng tulog po nya umaabot ng 4 to 5 hrs. Nagaalala ako na baka magutom sya. Kahit sobrang ingay ko na, back to sleeo lang sya. Minsan ginigising ko sya para dumede tapos matutulog ulit agad sya ng mahabang nap time. Minsan yung awake time nya 15 to 20 mins lang tapos matutukog na ulit. Sa gabi naman, ayaw nya matulog, 1 hr lang nagigising na nya at umiiyak, dedede tapos kailangan ihele ng matagal pero nakamulat lang po sya, pinipigilan nya yung antok nya tapos sobrang babaw ng tulog nya, maximum 1.5 hrs magigising na ulit at iiyak, parang overfed na sya ng gats sa gabi para lang di na sya umiyak. Normal po ba?

2 Replies

Ganyan din po baby ko halos ggising lang siya pag dede at pag nag pupu sya pag morning until afternoon pero pag gabi naman lagi sya gising pero nagbago na nung 2weeks na sya mahigit.

4y ago

yay! sana magpatulog na rin sya sa gabi 😅

normal lng po yan, mgbbgo p po cycle o pattern nyan. kelangan po every 2 hrs or less padedehin mo c baby at pdighayin.

4y ago

thanks po, need tlga gisingin minsan kase sobrang haba ng nap time nya di sya nakakadede