Vitamins for weight gain

Hi mommies. Can you recommend me vitamins for weight gain. My baby is turning 10mos at sobrang hirap nya mag gain ng weight. Last bakuna nya nung 9mos sya is 6.8kg sya. Tinigil ko na painumin sya ng vitamins nya kasi parang hindi nya talaga hiyang. Tiki-tiki, ceelin, nutrilin, c-4 kids, ferolem, ferlin ang mga natry na namin na vitamins nya.

1 Reply

Mas okay mii sa pedia mo ipacheck muna baby mo. nung magaan kase baby ko nun inadvise lang sya kumain 2x a day ng mashed na gulay saka prutas, sa umaga saka hapon tas mag snack lang daw ng biscuit na marie, tas ceelin at cherifer ngayon sobra na yun height saka timbang nya sa age nya. pero yun sa vitamins kailangan ipacheck up mo muna kase mi yun ibibigay na dosage depende sa timbang ng baby mo, di susundin kung ano suggested na ml dun sa box ng vitamins. Kahit kase anong vitamins pa yan kung di tama yun sukat ng naiinom nya baka wala din mangyari.