vitamins

Hi mommies baka po may mairecommend kayo na vitamins sa 1 yr and 5 months baby ung pampagana po kumaen. Hnd po kc sya palakaen 😭 sobrang nakaka stress na kapag pinapakaen ko sya tpos ayaw nya kaya tulog nagging underweight sya. Sobrang devastating for a first time mom like me. Any suggestions po Salamat in advance.

1 Reply

mapili sa pagkain po ba si lo nyo po? propan and celeen sa lo ko po pero magana nmn sa pagkain si lo kahit nun Hindi pa nmin pinalitan ang vitamins po.... pakainin nyo po Malunggay mommy. Marami yang nutrisyon compare sa ibang gulay....