I NEED YOUR ADVICE

ANO PO BA ANG DAPAT QNG GAGAWIN? HINDI NAMAN PO KAMI NAG AWAY NI MISTER PERO PO HND NYA AQ PINAPANSIN . KINAKAUSAP Q SYA SASAGOT LNG XA PERO HND NAKATINGIN XKEN. .ONE TIME TUMABI AQ SA KANYA AT KINAUSAP HND MAN LNG NYA AQ PINANSIN. . BINALING NYA SA IBANG BAGAY ANG ATTENTION NYA. NASASAKTAN PO AQ. ANO PO ANG DAPAT QNG GAGAWI?

19 Replies

it depends on the situation, kung di nmn gnun ka tagal like umabot na ng half year ung di nya pag kibo sayo baka gusto nya nga lang ng kahimikan, pero kung may feeling kang may something talaga u can do a lambing lambing talk. baka namn pgod sa work, may problema sa family nya, or may nagawa syang di nya rin sinasdya. touch his face and guide it to look at ur eyes then ask in a nicest way kung ano ang problema. pero kung di mag work be a mirror gawin mo ung ginagawa nya, minsan kase kailangan din nila maramdamn ung nararamdamn mo in doing what they doing to you.

hayaan mo lang sya sis baka naman gusto nya lang muna manahimik.kasi kahit ako may mood din na ganyan.na ayaw ko magsalita at ayw kong kausapin ako.mas maiirita at makukulitan yan kapag nagpilit ka makipag usap.pag ok n sya chaka mo kausapin

Minsan po ganyan lang talaga sila. Kapag tinanong mo lalong makukulitan. Hayaan mo nalang po muna. Baka may nagawa kang ayaw niya pero hindi niya sasabihin at lalo siyang magagalit pag tinanong mo pa. Ganyan na ganyan ang asawa ko.

Mga ibng guys gnon ee hnd mkwento.. Bsta kausapn at tnungen mo at sbhen mo nhhrpan k . Ang twag xe jan Silent Treament, mhrap yan hnd mo alam qng ano ngwa mo peo deadma k nia..

Maybe there's a lot going on his mind, maybe you did or say something na nakaoffend sa kanya. Let him have his space muna. After nun saka mo kausapin

baka naman kailangan nya lang talaga ng space minsan ganun kami parang walang gusyong magsalita, parang gusto din na tahimik lang

Tanungin mo sya sis kung may nagawa ka bang mali at may problema ba. Kasi mahirap yung ganyan tas di nyo napag uusapan. 😊

Tanungin mong maiigi kung may nagawa kang mali,kasi ang hirap ng nangangapa.. Baka nakalimutan mo bday nya..

Hayaan mo. Muna sya momsh palipasin init ng ulo nya. Tsaka mo sya kausapin pag s tingin mo. Ok na sya.

Better ask him first kung ano problema. Sabihin mo di nyo maayos kung di sya magsasalita ganun lang