Naipapasa Ba Kay Mister Yung Paglilihi?

Mga mommies totoo ba na pag lumakdaw ka kay mister habang natutulog, maaaring mailipat sa kanya ang paglilihi? TIA.

34 Replies

aт ғιrѕт dpo тlga aĸo nannιwala ѕa ganyan pero nυng naĸιтa ĸo нυввy ĸo na nngyyare na ѕa ĸnya nanιwala po тlga ĸo .. never aĸo ngнanap ng gυѕтo ĸo pero ѕya andaмιng gυѕтo тo тнe poιnт na aĸo υng υυтυѕan nya aĸo na nga вυnтιѕ aĸo pa υυтυѕan aвa нaнa .. тapoѕ тυlog ѕya ng тυlog ngннanap ng pagĸaen ѕa gaвι ιnιιĸoт nya вυong вarangay ĸĸнanap ng тrιp nyang pgĸaen .. ĸya nanιnιwla aĸo accιdenт lg nмan υng naнaĸвangan ĸo ѕya dĸυ хpecт na мggιng тoтoo ..

Ako hindi ko hinakbangan ang mister ko pero hindi ako ang naglihi. Siya yung nag inarte talaga ng sobra. Siya ang antukin, siya ang ayaw ng masangsang na amoy, siya ang mahilig kumain. Tapos ako yung mga dating ayaw ko na kainin like shawarma, ayun nagustuhan ko na mula nung mabuntis ako. May isang research study sa Korea na psychologically, pwede mangyari na si mister ang maglihi. Lalo na kung mahal na mahal ka niya.

..hindi din po ako cgurado...pro nung buntis ako s baby girl ko ung asawa ko ang kumakain ng manggang hilaw..sampalok at santol..Minsan ung kamias p... .may time din n nagsusuka sya...buti wla p sya work nung time n un kc nkakaawa.. lagi ko kc sya nahahakbangan noon kc wla kmi papag s boarding... ..at hindi ko alam n buntis ako nun kc wla ako nararamdaman ung asawa ko lng lagi nahihilo at nagccrave s maasim

Sa akin yes nangyari na to, di ko sinasadyang hakbangan husband ko actually di ko nga namalayan since sa pinakagilid sa wall side ako natutulog siguro nung nagising ako para mag wiwi dun ko siya na hakbangan. Pagka umagahan ang liksi ko siya naman parang sleepy pa and walang gana kumain tapos nag susuka hahahaha

D dn ako naniniwala dyan pero ngayong preggy ako never ako naglihi. Minsan nahahakbangan ko sya pag tlog kc nsa baba sya ng bed sa double deck nmen. Sya ang madalas magcrave ng food nghhanap sya ng sushi, ramen bigla. Ako nman never nkramdam ng cravings ngayon.

hindi po ako naniniwala dto ako po nung 1st trimester ko ilang beses ko hinakbangan at ilang beses po nakikihati ng food skin si mister ko till now ganun pdn po , hndi naman po nya nkuha ang paglilihi ko 😅 ako pdn nag susuffer haha .

Di ko sure sis ha.. pero base sa experience ko nung nahakbangan ko partner ko sya din tumakaw.. tumaba nga sya kakakain at tulog eh😂😂😂 nakakatuwa pa dun yung mga nasa isip ko kainin naiisip din nya kainin😂😂😂

Yes. Couvade syndrome twag :) pero not necessarily dahil nilaktawan mo sya kaya napapasa. Haha. Psychological manifestation ni hubby yan due to tension or excitement nia na magiging father na kasi sya. :)

siguro its all in the mind mamsh. yung tipong kahit alam mong parang impossible pero nakikita mo na parang totoo. walang scientific explanation about that pero di naman masama paniwalaan. 🙂🙂🙂

Samin po ng asawa ko, totoo. Sabi din po nung doctor namin, psychological din daw un if your partner truely love you at subconsciously gsto nya tumulong na gumaan pagbubuntis mo. May term na daw po doon.

5y ago

Couvade Syndrome po..😊