Naipapasa Ba Kay Mister Yung Paglilihi?

Mga mommies totoo ba na pag lumakdaw ka kay mister habang natutulog, maaaring mailipat sa kanya ang paglilihi? TIA.

34 Replies

aт ғιrѕт dpo тlga aĸo nannιwala ѕa ganyan pero nυng naĸιтa ĸo нυввy ĸo na nngyyare na ѕa ĸnya nanιwala po тlga ĸo .. never aĸo ngнanap ng gυѕтo ĸo pero ѕya andaмιng gυѕтo тo тнe poιnт na aĸo υng υυтυѕan nya aĸo na nga вυnтιѕ aĸo pa υυтυѕan aвa нaнa .. тapoѕ тυlog ѕya ng тυlog ngннanap ng pagĸaen ѕa gaвι ιnιιĸoт nya вυong вarangay ĸĸнanap ng тrιp nyang pgĸaen .. ĸya nanιnιwla aĸo accιdenт lg nмan υng naнaĸвangan ĸo ѕya dĸυ хpecт na мggιng тoтoo ..