Naipapasa Ba Kay Mister Yung Paglilihi?

Mga mommies totoo ba na pag lumakdaw ka kay mister habang natutulog, maaaring mailipat sa kanya ang paglilihi? TIA.

34 Replies

Ako hindi ko hinakbangan ang mister ko pero hindi ako ang naglihi. Siya yung nag inarte talaga ng sobra. Siya ang antukin, siya ang ayaw ng masangsang na amoy, siya ang mahilig kumain. Tapos ako yung mga dating ayaw ko na kainin like shawarma, ayun nagustuhan ko na mula nung mabuntis ako. May isang research study sa Korea na psychologically, pwede mangyari na si mister ang maglihi. Lalo na kung mahal na mahal ka niya.