Naipapasa Ba Kay Mister Yung Paglilihi?

Mga mommies totoo ba na pag lumakdaw ka kay mister habang natutulog, maaaring mailipat sa kanya ang paglilihi? TIA.

34 Replies

Di ako sure pero yung asawa ko tulog ng tulog magana din sya kumain mula nung nabuntis ako. Hindi ko naranasan maglihi. Sabi nya hindi naman daw sya ganun dati 😆

Ewan ko lang po mommy. Pero para sakin hindi nama pero yung mama ko sabi nya si papa ko daw panay daw suka sa byahe eh sanay sa byahe yun kasi araw araw byahe. 😊

Tinry ko , totoo siya . hubby ko sobrang palakain nung time na yun kahit na matapos mag dinner maghanap parin ng ibang pagkain na pwede nyang kainin 😂

In my case po hindi po talaga nalipat sa kanya. Hindi kasi siya nagpapaniwala sa mga pamahiin. At so far, wala po talagang signs na naglilihi rin siya

Di ako actually naniniwala pero may time na sinisikmura ako tas parang nalipat sa kanya. Maginhawa pakiramdam ko tas sya hindi. Weird nga eh. Haha

Parang di naman. Sabi ng mga kapatid ko oo daw. Pero nakailang laktaw aq sa asawa q wala namang nangyari ako pa din nglilihi. 😅

yes momsh ..parang partner ko ..haha ..cia kasi ang nag kaka morning sickneSs haha ..tas cia rin itong mahilig kumain

Ilang beses ko na sya nalalaktawan ako pa den un hirap maglihi. Kung pwede nga lang talaga ipasa pate panganganak😂

I believe po z nangyari samin Yan n hubby. Di q Alam Dat tym n buntis aq nalakdangan q xa, xa nag lihi saming dalawa.

True sis.. Yung asawa ko naging antukin!Siya yung tulog ng tulog. madalas ko kasi sya nahahakbangan 😂