Naipapasa Ba Kay Mister Yung Paglilihi?

Mga mommies totoo ba na pag lumakdaw ka kay mister habang natutulog, maaaring mailipat sa kanya ang paglilihi? TIA.

34 Replies

Sa akin yes nangyari na to, di ko sinasadyang hakbangan husband ko actually di ko nga namalayan since sa pinakagilid sa wall side ako natutulog siguro nung nagising ako para mag wiwi dun ko siya na hakbangan. Pagka umagahan ang liksi ko siya naman parang sleepy pa and walang gana kumain tapos nag susuka hahahaha