Paglilihi

Hello po totoo po ba na kpg hinakbangan ko si mister malilipat sknya ang paglilihi? slmat po sa mga sasagot. Godbless po

14 Replies

walang scientific basis mamsh. though may nabasa ko na kapag yung hubby mo sobrang love na love ka eh mahahawa siya sa paglilihi mo, psychological lang pero nangyayari nga na minsan si mister ang nakakaranas ng hirap. for example ako, nung first trimester ko, si mister ang palaging inaantok, palaging nagdedemand ng anek anek na foods, palaging nababahuan sa kung anu-ano din 😂😂 Samantalang ako hanggang ngayon na 8 months di nagselan.

ako hndi naniniwala sa pamahiin...pero nahakbangan ko asawa ko kaya may mga paglilihi din sya until now 8mons nako...nagugulat nlng ako mag rerequest sya pagkaen gabing gabi na hahah kinabukasan naman niluluto mapagbgyan lang sya ayun happy naman sya haha daig nya pa ako...pinaka latest paglilihi nya icecandy na buko...gumagawa ako para lang talga sa kanya...2weeks na syang ganun..pati madaling araw kakaen sya

hindi dw po totoo yun.sabi sabi lang po.pero yung husband ko naniniwala.kasi pag hinahakbangan ko dw sya, madalas dw sya antukin at maselan sa pagkaen.sabi ko naman,baka pakiramdam nya lang yun.hehe.

Naniniwala ako jan mamsh 😂 kasi lagi kong nalalakdawan si hubby pag natutulog tapos kung ano ano na irerequest nyang foods 😂 sabi nga ng mama ko e daig pa daw ako maglihi

naku hindi naman totoo nung first trimester ko nahirapan ako sa morning sickness hinakbangan ko waeffect😂😂para sana ramdam din nya😂

ahmm totoo po yan kasi nung nahakbangan ko si lip naging sakitin tas mapili sa food . kaya binuhusan ko sya .

hindi naman po ito totoo ako po lge ko nahahakbangan si hubby wala naman po nangyayare .

hndi po mommy. jusko limang beses kong hinakbangan ako pa rin nglihi hahahah

Mamshy, walang scientific basis yun. Hindi po totoo yun. 😂

Yes po. Siya po ang naglilihi saming dalawa.