Naipapasa Ba Kay Mister Yung Paglilihi?

Mga mommies totoo ba na pag lumakdaw ka kay mister habang natutulog, maaaring mailipat sa kanya ang paglilihi? TIA.

34 Replies

..hindi din po ako cgurado...pro nung buntis ako s baby girl ko ung asawa ko ang kumakain ng manggang hilaw..sampalok at santol..Minsan ung kamias p... .may time din n nagsusuka sya...buti wla p sya work nung time n un kc nkakaawa.. lagi ko kc sya nahahakbangan noon kc wla kmi papag s boarding... ..at hindi ko alam n buntis ako nun kc wla ako nararamdaman ung asawa ko lng lagi nahihilo at nagccrave s maasim