headache

Mga mommies sobrang sakit ng ulo oo sa araw arawpaeang sasabog di naman ako gutom grabi normal lang ba to parang buong ulo ko pati utak gusto ko ng iiyak lahat to sobrang dakit tlaga

1 Reply

Itulog mo lang mamsh. Magtakip ka ng mata then ibaba mo lahat ng kurtina sa kwarto. Make sure na sobrang madilim parang gabi lang. Also uminom ka ng maraming tubig baka nadedehydrate ka. Pwede ring cold compress, ilagay mo sa sintido mo or sa batok, sa ulo mo. Kung san ka makakaramdam ng ginhawa