sakit ng ulo

HELLO GUYS 14 WEEKS PREGNANT AKO. SOBRANG SAKIT NG ULO KO ARAW ARAW YATA TAPOS NGAYON LUMALA SOBRANG KIROT NA PUMIPITIK UTAK KO PAG NAYUKO AKO PARANG MATATAKTAK MATA KO NORMAL LANG BA TO? BUONG ARAW TO AKO LANG BA NAKA RANAS NITO MAMAMATAY NA YATA AKO SA SAKIT.

8 Replies

I feel u sis sabayan pa ng pagsusuka. Sobrang lala din migraine ko. Ginagawa namin salonpas sa noo gupitin mo tas ishape mo buong noo para makabawas sa sakit. Effective naman sakin tapos rest kalang pikit mata pero wag matulog. Tas massage massage sa paa. Pamassage mo kay hubby mo. 😊 tapos more water. Yun lang po ang nakahelp sakin sana sayo din

Sabihin mo po sa ob mo yan baka may iresetang gamot sayo, ako kc 1st trimester ko talagang hilo at suka ng 3 months e, pero nung nag 2nd trimester na po ko nawala naman

Nasubukan ko po yung ganyan di ako halos makatayo sa sobrang pagkahilo at sakit buong araw din. Pero minsan ko lang naranasan yun momsh.

buntis kaba sis? kc nung first trimester ko ganyan din ako pero nagpacheck up ako then sabe normal lng naman daw

4y ago

Oo umiiyak na ako sa sobrang kirot halos halikan ko na yong sahig. Ansakit tlga sobra 14 weeks na kong buntis sis.

Same sis. Pero pachek ka bp din. Pag normal. Part ng hormones

baka mataas bp mo sis??

Baka dala ng paglilihi

Ganyan din ako sis