Headache. ?

Mga mommies, normal lang ba ng pananakit ng ulo at pagkatapos masusuka kahit walag laman ang tiyan? Minsan, dahil sa sobrang sakit gusto ko iuntog ulo ko sa pader. Sobrang sakit talaga. ?

4 Replies

Yes mommy. Baka siguro may work ka pa din mommy kaya naiistres ka po kaya yun sumasakit ulo mo. Ganyan kasi ako before gisingko 4am then uwi ko 7pm kaya madalas pagkasakit sakit na ulo ko yung tipong hindi na ako makakain dahil sa sobrang sakit.kaya nagleave na ako 4 months palang tiyan ko nun. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

mommy, baka po sumasakit kasi walang laman ang tiyan ninyo? Usually ganun po ako e, hindi ko namamalayan na nalipasan na pala ko ng gutom, maya maya sakit na ng ulo ko, nahihilo at masuka suka na. Pero once kumain na ko at nakapahinga, nawawala naman po

Mommy dagdagan mo din ang inom ng water, minsan sign sya ng mild dehydration. Pero mas ok din if magpacheck ka para di ka masyado magworry :)

Pacheck up ka momshie sa OB mo para sure.