mga mommies sinu po dito ung nanganak s public hospital mg kanu or range ng bill ng normal delivery with philhealth sa ward at pag private room.?

15 Replies

Ako sis plan ko manganak sa public pero kumuha ako Ng sarili Kung ob Kasi candidate ako for cs sa public din mismo Yun para ndi na ko hintay Ng mahabang pila Bale ob Lang Ang babayaran ko ng 10k Wala akong babayaran sa ospital pero mga gagamitin sa panganganak kmi magpoprovide pero Kung hospital mag provide okay Lang din Kasi ibabawas naman Ang philhealth ko

5y ago

Hopefully mamsh safe delivery kayo ni baby mo po. Thanks sa information.