Random

Mga mommies, sino po sainyo ang hindi okay ang relationship sa mother-in-law? Hindi kasi kami okay ng MIL ko. Akala ko okay kami noong andun ako sakanila nung buntis pa ako. Akala ko okay ako sakanila nung time na magboyfriend palang kami ng anak nya. Pero hindi nya pala ako tanggap una palang daw. Ano mararamdaman mo pag narinig mo yun? Share naman po kayo ng mga ginawa nyu or naging reaksyon nyu. Maraming salamat.

94 Replies

Masakit marinig yun pero wag na wag kang sasagot. Hayaan mo lang sya. Ang mahalaga, okay kayo ng anak nya. Normal na ayaw satin ng mga byenan natin kasi possessive sila sa mga anak nila. Pero wala naman silang magagawa if makita nila na masaya yung anak nila sa atin. Be civil na lang with them. Nevermind what they say about you. As long as hindi affected ang pananaw sayo ng husband mo, then nothing to worry about. Kayo naman ng asawa mo magsasama habang buhay eh.