okay lang ba?

Birthday kasi ng lolo ng anak ko this coming sunday, hindi pa siya nabibinyagan or nava-vaccine dahil 3 weeks old palang siya. Gusto nilang pumunta kami sakanila eh ako bilang FTM parang gusto ko na mabinyagan muna o kahit ma-vaccine muna si baby... Mag mumuka po ba akong overly-protective mom? Or rather parang mali ba? Dahil para sakanila okay lang daw yun and sakin hindi?

2 Replies

naku hindi po yun over protective, para yun sa safety ni baby. kasi super hirap po magalaga ng baby, dodouble o ttriple pa ang hirap pgmay sakit, tsaka mgastos at super nkakaawa din

ako nga Birthday ni papa ko . daming tao at handaan si baby ko 1month lang . nag stay talaga kami sa kwarto tapos naglock pa ako