HIRAP MAKATULOG

Mga mommies! Sino po dito yung na CS bikini cut? Nakakahiga po ba kayo ng side left/right?? Ang sakit na po kasi ng likod ko kaka tihaya. Natatakot naman ako magcside baka kasi bumuka yung tahi ko. 5 days palang after ko ma cs. Pasagot po please

1 Reply

Danas ko yan. Lahat ng posisyon masakit kaya nag tiis talaga ko dahil wala ako magawa. At buti na lang si lip ko matyaga sa pag alalay sakin. Ngayon okay na ko sa pagtulog. 2mos na baby ko.

4y ago

Almost a month din. Kahit masakit pinilit ko i-side left & right yun pikit mata na lang minsan teary eyed pa dahil sa sakit. Lalo na pag iihi ako sa madaling araw. Dont worry momsh. Malalagpasan mo din yan. 😇