CS

Momsh, ask ko lang kung kelan kayo nakipagsex kay hubby after niyo ma cs. 17 days palang po ako nakakapanganak. Ayoko pa kasi makipagsex gawa baka bawal pa at natatakot ako baka lang bumuka tahi ko. Naawa lang ako kay hubby apura aya niya sakin. Apura naman ang pag hindi ko. Haha. No hates please momsh! Tia

12 Replies

😂salamat naman at may nagtanong nito😂 tanong ko din to ehh.. thank you po..mka2pag'do pa kami ni hubby before he goes back to abroad..😍👍

Pwede mo naman sya i hand job mamsh para masatisfy si mister.. atlis mafeel nya na nag eefort ka mabigay needs nya kahit dka pa pwedeng makipagsex.

6 months as per doctors order. But then again, wala naman magagawa si doc kung ayaw naten sumunod hehe

5y ago

Thank you momsh. Kabado rin kasi ako gawa ayoko po bumuka tahi ko.

hehehe ako normal nanganak mhigit isang taon d ngssex ng asawa ko hanggang ngyon kya naman😂😂

5y ago

Isang taon? 🤣🤣Imposible un momsh kung magkasama cla kung LDR pwde🤣

1 month. Make sure lang na wag dadaganan & suot mo pa rin yung binder mo for safety purpose 😉

5y ago

Thank you momsh.

6weeks po bago makipag sex. CS din Ako. Wag muna madali in baka bumuka tahi po.

3 months sis bnigyan na ako ng go signal ng ob ko..pwde na daw..

6wks sis.. takot pa nga ko se ilan araw palang ako umiinom ng pills nun

5y ago

Kaya nga momsh. Nakakaba din kasi. Pero pag pwede na pagamitin ko na lamg siy condom hehe

6 weeks mamsh.

5y ago

Thank you momsh!

Up