CS BIKINI CUT

Mga mummiess!! Sino po dito CS bikini cut? Ilang weeks po bago nyo niligo at binasa yung tahi nyo? 3 weeks na po yung sakin pero nilalagyan ko pa din tegaderm pag maliligo ako. Mejo makati na din kasi siya. Pasagot po pls.🙏

1 Reply

Hindi ka pa bumalik sa OB mo for follow up check up? Siya kasi magsasabi niyan kung pwede mo na basain.

4y ago

Wala na po sinabi OB ko na babalik ako eh. Sabi nya lang nun after a week pwede ko na tanggalin tapos wala na takip after.

Related Articles