cs bikini cut

sino po dito cs na bikini cut? nagigirdle padinnpo ba kayo? applicable po ba satin yun? kasi naiipit tahi.. parang nag nana po or bumuka yung tahi ko sa pinagputulan

cs bikini cut
1 Reply

Nag girdle ako non. Nagkaroon dn ng butas pero walang nana and naging okay dn after 1 week. Basta linisin mo lang mabuti at mag alcohol para di mainfection pero better na mag punta sa OB kasi dapat after 2 weeks babalik sa OB

1y ago

betadine lang po pinapagamit sakin, next week pa po balik ko sa ob ko, tanong ko din po kung pwede alcohol. di ko na po muna sinuot ulit girdle ko.