CS Bikini cut

Bumuka po ba yung tahi kapag ganito?

CS Bikini cut
8 Replies

Bkt nman bubuka kung maayos nman ang pagkatahi. May mga friends ako na bikini cut pero wala nman bumuka ang tahi sa kanila. Saka nasa pagiingat mo yan momsh saka doble ingat tlga dahil matagal gumaling pag bikini cut. Ako nun sabi ko sa sarili ko kung sakaling maccs ako magpapabikini cut din ako para d halata, kaso dami ko narinig na matagal nga daw yung healing process nya. Kaya nung na cs ako d talga ako ngpa bikini cut.

mga mommies bikini cut po ako ngaun. nanganak po ako last month jan 22 2023. today po napansin ko may bakat ng dugo ung undies ko. okay lang po ba un?

Bikini cut din sakin, mas ok nga kasi di halata, tas tago pa sia. Ok naman so far never naman nagka infect, mabilis pa nga nag heal eh.

Normal lng yan moms, sa akin din dati bikini cut ako bilis lng gumaling ng tahi ko.

Kung wala naman pong napapansin na discharge sa tahi, hindi

Hindi nmn mom pero depende sa activity mo

Hindi po ... Ganyan din ung akin

Buti ka pa bikini cut

4y ago

Mas matagal magheal ang bikini cut so thankful ako na patayo yung sa akin.