cs

Sino po dito na cs bikini cut at bumuka ang tahi ? At bakit bumuka ? Tnx sa sagot momshie

4 Replies

CS , bikini cut ako sis. ndi naman bumuka.. grabe ingat ko. tapos takot ako mag poops.kasi nga baka bumuka.. ang alam ko, bawal magbuhat ng mabigat. sabi kasi nila baka daw bumuka nga daw.

Bumuka din po ba tahi nyo? Sakit po both sides pero maliit lang. Ano pong ginawa nyo ? Thanks

2y ago

Sakin ganyan ngayon both side ano po ginawa nyo para gumaling

Kadalasan po ng pagbuka nyan cause ng everday activities

Ako po bumuka yung tahi ko dahil sa infection po.

5y ago

Ano pala yun? Anong nangyari at mga naramdaman mo prior nun?