MAMA'S BOY

Hi mga mommies, sino po dito may asawa o LIP na sobrang mama's boy? Yung lahat na lang puro nanay nya ang tinatanong at parang wala sya nakikitang mali sa nanay nya? Hirap lang kasi kahit may asawa na parang priority nya pa rin ang kanyang mudra

6 Replies

same! weirdo lng din kasi kht sa harapan mo ngsusubuan sila o kaya pinupunasan ng nanay nya likod ng anak nya. sila pa mgkasukob sa payong. iniintindi ko baka nakasanayan lmg nila ung ganun bonding pero sympre iba n kasi ngayon. tska dpat ung nanay dumistansya rin kht ppno. e sa upuan gsto nila sila pa mgkatabi. alam nyo un. haha nkkatwa na nakakainis na rin.

3y ago

feeling ko po ay misunderstanding po tlaga mangyyre. wlang privacy and all.

buti nalang lip ko malayo nanay😂 pano iniwan sila nuong mga bata pa naghanap ng iba lumaki at nagsumikap lip ko ng walang inang umaagapay kaya wala siyang pake samin,maski mga kapatid ni lip kahit lam kong ayaw nila saken dont care .😂😂

Lip ko. Di nga yun mapakali. Araw araw napunta don. Tatambay ng 4 na oras. Tapos di na uuwi sa akin ng gabi na .. puyat na ako pagod pa. Haha .. tapos di pa maayos ang kita nya dahil mas madami pa naitambay kesa naikayod

kahirap naman po ng ganyan

ano po b ang LIP 😅

Same here momshie😕