MAMA'S BOY

Hi mga mommies, sino po dito may asawa o LIP na sobrang mama's boy? Yung lahat na lang puro nanay nya ang tinatanong at parang wala sya nakikitang mali sa nanay nya? Hirap lang kasi kahit may asawa na parang priority nya pa rin ang kanyang mudra

6 Replies

Lip ko. Di nga yun mapakali. Araw araw napunta don. Tatambay ng 4 na oras. Tapos di na uuwi sa akin ng gabi na .. puyat na ako pagod pa. Haha .. tapos di pa maayos ang kita nya dahil mas madami pa naitambay kesa naikayod