Mama's boy

Sorry, share ko lang. 6yrs n kami mgksama ng bf ko dito samin. And yet, pakiramdam ko Mama's boy pa rin sya. Lagi yan nkatext at twg sa nanay nya. "d2 nko sa ofc, ma." "kumain nko ma" o kaya kakarating plang e natawag na mama nya. Naiitindihan ko nung una kasi baka hindi lng mgaalala nanay nya or baka nakasanayan n nila un dati pa. Pero iba lang tlga ung feeling. Pinaka nkakailang pa is nung sumama ko sknla mgelshadai e ngsusubuan pa ng pgkain. Sila pa ung mgkasukob sa payomg since naambon at yumg tipong pupunasan pa ung likod. Parang ako lng ung nailang and all. Kaya pgnauwe sya sknla hnd ko rin tinetext or what, pra hnd rin msabi ng nanay nya n txt ako ng txt pg nsakanila. Kaya dumating tlga nko minsan sa point n pinapauwe ko nlmg muna sya sknla. tutal nmn lagi din sila mgkausap. Mali ba ko?

9 Replies

mahal niya lang talaga nanay niya. lalo na siguro kung wala na yung asawa. mas okay na yang ganyan kaysa sa pabayang asawa sa magulang, dyan mo rin makikita yung totoong love ng asawa mo sa isang babae, kung paano niya inaalagaan nanay niya, tiyak na gano'n din sa'yo at sa anak niyo kung meron. wala namang ibang magmamahal sa nanay nung lalaki kundi silang mga anak lang. ikaw, mahalin mo rin para hindi namamali tingin mo sa partner mo at sa nanay niya.

Sabihin mo sa partner mo yan sis. Baka kasi feeling nya, okay lang sayo yon pero yung totoo hindi. For me, hindi ka mali sis. Tama naman yung ginawa mo. Nag iisang anak lang ba sya? If oo, hindi padin dapat ganon. Pag nagpatuloy padin yung ganyan, ikaw na gumawa ng way sis. Hiwalayan mo na.

3y ago

hindi po. panganay sya at may kptid p n babae. siguro po msyado lmg sila close tlga pero sana maisip dn ng nanay nya na jusko may asawa n anak nya. hnd p po kmi ksal pero nglilve in n po kmi at recently nakunan :(

Sa totoo lang nkakabwiset hahaha. Ayon naghiwalay na kami kahit may baby na kami mama's boy pa rin😂. Kaya hinayaan ko na. Same sila ultimo lahat ginagawa chat sa mama. Kapag may masakit, mama. Kapag magpuputol kuko MAMA. Hanep na yan HAHAHA. Kaya di natuto sa buhay.

pinili mo yang ganyang lalake eh. lagi nalang tayo naninisi ng partner eh tayo naman ang pumipili ng mga nirereklamo nating partner to begin with.hahahha isoli mo pag ganan

parang kadiri naman relationship nila as mother and child.

3y ago

masagwa naman talaga po. buti kung kayo ang nagsusubuan. tell your concern nalang po. para sa ika papanatag ng loob mo. :)

Nagsusubuan???? Hmmmm. Ang off naman ata nun😂😂

3y ago

totoo po! sinusubuan anak nya. tas ung nanay nya ngpapahaplos sa likod. which is iniintindi ko nmn. ayoko nmn mgisip ng anything pero akward lng po tlaga para sakin. lalo pa sa harap ko p sila ganun.

Alam ba ng BF mo na naba-bother ka na?

3y ago

yes po. sinabi ko un sknla. medyo nbwasan pero mostly gnun p din. iniintindi ko kasi bka nksanayan lng tlga pero ang awkward lmg tlaga

Bka nmn unico iho?

3y ago

hindi po. panganay po tska tas may kapatid p na babae

Creepy