sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

ako mamsh expected ko NSD kaso last minute umikot pa si baby kaya ayun naCS bigla. saglit lang ako naglabor kasi dinala na agad ako sa delivery room para biyakin. pag CS ka masakit yung pagsaksak ng anesthesia sa likod mo pero after nun wala ka ng mararamdaman mula bewang pababa pero gising ang diwa mo. para kang groggy ganern. mas less ang pain at mas mabilis pag CS pero ang aftermath naman ang mahirap hahaha pag nawala na epekto ng anesthesia dun mo na mararamdaman ang sakit ng tahi. pati sakit sa bulsa kase ang mahal. 😭

5y ago

Mas mahal pala pag walang philhealth 😭 salamat momshi s reply😊 God bless